Chọn mua giường tầng trẻ em an toàn nhất

Khi chọn mua bất kỳ một sản phẩm nào cho các con thì các bậc phụ huynh luôn ưu tiên tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Với những gia đình đông trẻ em thì việc lựa chọn mua một chiếc giường tầng trẻ em cho các bé là một điều cần thiết. Vậy làm thể nào để lựa chọn sản phẩm giường tầng trẻ em một cách an toàn nhất, hãy đọc bài viết này của Babimart để có được câu trả lời nhé!
Thứ nhất, lựa chọn nguyên liệu giường tầng trẻ em
Một chiếc giường an toàn và vững chắc khi nguyên liệu làm giường tầng trẻ em đảm bảo an toàn. Các bậc phụ huynh lên lựa chọn giường được làm bằng gỗ tự nhiên sẽ chống được độ cong vênh, mối mọt, tuổi thọ sản phẩm dài lâu. Các ông bố bà mẹ có thể tham khảo giường tầng trẻ em gỗ xoan đào, đây là một loại gỗ chịu được lực lớn, không biến đổi trong quá trình sử dụng. Hơn nữa loại gỗ này cũng có giá thành phù hợp.
Thứ hai, lựa chọn kích thước của giường tầng trẻ em
Khi chọn giường tâng trẻ em thì các bậc phụ huynh lên lưu ý là hàng chắn trên giường tầng hai phải đảm bảo cao, và chắc chắn. Vì khi ngủ các bé có thể sẽ không nằm ngay ngắn, hàng rào cao để đảm bảo bé được an toàn không bị lăn xuống đất khi ngủ say. Ngoài ra thì cũng lên chọn giường tầng cho bé có khoảng cách từ tầng một đến tầng hai một khoảng cân đối với chiều cao của bé để tránh tình trạng bé nằm ở tầng một bị đập đầu vào thành giường tầng 2 mỗi khi thức dậy.
Thứ ba, lựa chọn kiểu dánh của giường tầng trẻ em
Các bậc phụ huynh nên lựa chọn chiếc giường có những cạnh nhọn đã được bo tròn để tránh trường hợp khi bé bị va đạp vào cạnh giường sẽ để lại thương tích. Ở khu vực cầu thang của gường nên có tay vịn và bậc thang có lỗ hoặc làm nhám để tăng độ ma sát, giúp bé di chuyển được dễ dàng từ tầng một lên tầng hai.
Lưu ý, các bậc phụ huynh nên nhắc nhở các bé, không để bé nô đùa, chạy nhảy ở tầng hai. Vì khoảng cách từ tầng hai của giường xuống mặt đất là khá cao, khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn sẽ để lại hậu quả khôn lường. Các bậc phụ huynh cũng không nên đặt những vật có trọng lượng quá tải lên giường bởi những chiếc giường thì đều có tải trọng riêng. Do đó, các bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn giường tầng trẻ em phù hợp với mục đích sử dụng.
Trên đây là những gợi ý của Babimart về cách chọn mua giường tầng trẻ em, nếu các bạn muốn tham khảo những mẫu giường tầng mới và đẹp nhất thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi!
 
03/08/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *